Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Trao đổi, mua bán » Mua-bán » Công Ty Minh Thành lắp đặt và tư vấn hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Bắc Hà
Công Ty Minh Thành lắp đặt và tư vấn hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Bắc Hà      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
s2dungnguyen
3/5/2019 12:16:24 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 19/11/2018
Bài viết: 5
Đến từ: hà nội

Đánh giá: [0]
Tư vấn và đưa ra các thiết bị chuông gọi y tá phù hợp với bệnh viện Bắc Hà
Là một địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay, công ty Minh Thành đã khảo sát và tiến hành lắp đặt các thiết bị chuông báo gọi y tá tại nơi này.
Các cơ sở, trung tâm y tế luôn cần phải đáp ứng được số lượng lớn bệnh nhân vào giờ cao điểm, phục vụ cả về chất lượng cũng như dịch vụ tốt để cho bệnh nhân và người nhà có thể an tâm tới và điều trị. Thiết bị chuông gọi y tá không dây là thiết bị mà chúng tôi luôn tư vấn các bệnh viện hiện nay nên dùng, nó đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra mà việc sử dụng cũng rất tiện lợi.
Có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như việc gọi cấp cứu bệnh nhân kịp tới, điều phối y tá và điều dưỡng tới giường của bệnh nhân mỗi khi cần. Vừa qua chúng tôi nhận được yêu cầu từ phía Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Hà , chuonggoi.net đã tiến hành báo giá và lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại nơi này, các bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.
Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà (137 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội) là một trong những bệnh viện tư nhân với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô Hà Nội, các tỉnh lân cận và người nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam.
Không gian rộng rãi và sang trọng của bệnh viện
Là bệnh viện đa khoa với không gian rộng và có tới 100 giường bệnh, bài toán đặt ra lúc này với ban giám đốc bệnh viện đó là cần tìm một giải pháp mới với chi phí thấp nhất có thể nhưng mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác chăm sóc và khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra thảo luận và tham khảo nhưng sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh viện Bắc Hà lúc này chính là lắp đặt thêm hệ thống chuông gọi y tá – lời giải cho bài toán làm thế nào để nâng cao được chất lượng phục vụ mà lại giảm thiểu chi phí nhân viên. Hệ thống gọi y tá này có 2 loại là không dây và có dây, tuy nhiên nút chuông gọi y tá không dây với nhiều những ưu thế vượt trội: dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ nâng cấp, di dời hơn so với dòng có dây nên được ban giám đốc bệnh viện đề cao hơn.
Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Demo hoạt động của nút chuông gọi y tá WS-100 không dây và đồng hồ báo gọi SB-500
HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHUÔNG BÁO Y TÁ ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI BỆNH VIỆN
Nhận được thông tin liên hệ từ phía ban giám đốc bệnh viện Bắc Hà, chuonggoi.net đã đến khảo sát thực tế và tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây gồm: nút chuông gọi y tá WS-100, màn hình hiển thị SPU-330, đồng hồ báo gọi SB-500 và kích sóng SRT-6000 cho bệnh viện như sau:
 • Tại mỗi vị trí từng giường bệnh sẽ gắn 1 nút chuông gọi WS-100
  Mục đích sử dụng: giúp bệnh nhân dù ở bất kì tư thế nào (nằm, ngả lưng hay ngồi) đều gọi được y, bác sĩ khi cần chỉ với 1 thao tác bấm nút đơn giản mà không cần phải gọi to hay rời vị trí để tới tận phòng trực y tá tìm.
  Nút chuông gọi y tá WS-100 ngoài những ưu điểm nổi bật như: thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ, sử dụng pin nên dễ dàng gắn ở mọi vị trí, dễ di dời, có 1 nút bấm nên dễ sử dụng, bề mặt chống nước tốt nên phù hợp khi lắp đặt cả trong phòng vệ sinh, khoảng cách kết nối xa lên tới 100m,… ra thì điểm đáng chú ý nhất và cũng là điểm khác biệt nhất so với những dòng chuông gọi y tá khác đó là có chuyển mạch gọi bằng tay, có dây bấm giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng dễ dàng nhấn được nút gọi.
Nút chuông gọi y tá WS-100 có dây chuyển mạch gọi băng tay giúp bệnh nhân nằm vẫn nhấn nút gọi được
 • Tại từng phòng trực của y tá sẽ lắp đặt màn hình hiển thị SPU-330
  Mục đích sử dụng: Khi người bệnh nhấn nút gọi y tá thì ngay lập tức màn hình hiển thị chuông gọi y tá SPU-330 sẽ hiện số giường bệnh đang gọi và có kèm với tiếng chuông âm thanh báo về giúp các y tá/bác sĩ biết được vị trí nào đang cần gọi sự trợ giúp để di chuyển nhanh chóng và chính xác tới vị trí đó. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho công tác túc trực, chăm sóc, theo dõi người bệnh cho các cán bộ nhân viên y tế tại đây: vừa tiết kiệm thời gian và công sức vì không cần phải lúc nào cũng trực tại từng phòng bệnh nhưng vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân gọi hỗ trợ.
  Màn hình hiển thị SPU-330 có khả năng hiển thị đồng thời 3 cuộc gọi và lưu được tối đa 5 cuộc gọi. Sản phẩm có 2 Ăng ten để kết hợp với cả đồng hồ báo gọi y tá SB-500 tạo nên một giải pháp chuông gọi y tá hoản hảo. SPU-330 có khả năng kết nối với số nút chuông lên tới 400 nút chuông gọi y tá.
Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại phòng khám đa khoa Phước An
Thử nghiệm hoạt động và khả năng kích sóng của thiết bị SRT-6000
 • Mỗi y tá/bác sĩ sẽ đeo đồng hồ báo gọi SB-500 trên tay
  Sản phẩm có dạng giống như đồng hồ dạng đeo tay giúp các y tá, bác sỹ biết được vị trí bệnh nhân đang yêu cầu một cách nhanh chóng. Thiết bị còn cho phép y tá nhận cuộc gọi trong khi di chuyển.
 • Thiết bị kích sóng SRT-6000
  Là thiết bị có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị thu phát, làm tăng khoảng cách kết nối lên tới 2 lần, giúp đường truyền tín hiệu của chuông gọi y tá không dây WS-100 được ổn định và xa hơn.
Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Hà – Hà Tĩnh
Quá trình lắp đặt hoàn tất, các bác sĩ, y tá đều test và kiểm thử cách thức hoạt động của thiết bị. Nhận thấy thiết bị nhỏ bé nhưng rất hữu ích và có thể hỗ trợ cho bệnh viện rất nhiều, mọi người đều vui vẻ khi có thêm môt thiết bị hỗ trợ thật sự tốt này cho bệnh viện đó.
Tại nơi bệnh viện, trung tâm y tế của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về thiết bị chuông gọi y tá không dây vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.
Nguồn : https://chuonggoi.net/lap-dat-chuong-goi-y-ta-khong-day-tai-benh-vien-bac-ha/

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
s2dungnguyen đã offline
 #1  
Nhà tài trợ
3/5/2019 12:16:24 PM
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Trao đổi, mua bán » Mua-bán » Công Ty Minh Thành lắp đặt và tư vấn hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Bắc Hà
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 5:35 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng