Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 16/11/2022 Bài viết: 11 Đến từ: Đồng Nai
Đánh giá: [0]
|
Quá trình bảo quản giúp đông trùng hạ thảo khô giữ được các đặc tính vốn có và tránh thoái hóa, thích hợp cho việc bảo quản lâu dài (ít nhất 4 năm). Nghiên cứu này cung cấp các phương pháp bảo quản đông trùng hạ thảo khô trong thời gian ngắn và dài hạn sẽ hữu ích để đạt được sản lượng đông trùng hạ thảo khô ổn định và chất lượng cao. Bảo quản trong nước vô trùng có tác dụng tương tự như bảo quản lạnh trong nitơ lỏng ở -196°C đối với việc duy trì các đặc tính của các đông trùng hạ thảo khô trong ít nhất 1 năm và đây là một phương pháp thực tế và thỏa đáng để bảo quản các đông trùng hạ thảo khô có thể được sử dụng trong các nhà máy. Đông lạnh cực lạnh ở -80°C không phù hợp với loại nấm này. Quá trình đông khô giúp các chủng C. militaris giữ được các đặc tính vốn có và tránh thoái hóa, thích hợp cho việc bảo quản lâu dài (ít nhất 4 năm). Quá trình đông khô giúp đông trùng hạ thảo khô giữ được các đặc tính vốn có và tránh thoái hóa, thích hợp cho việc bảo quản lâu dài (ít nhất 4 năm). Nghiên cứu này cung cấp các phương pháp bảo quản thực tế cho đông trùng hạ thảo khô trong thời gian ngắn và dài hạn và sẽ hữu ích để đạt được sản lượng đông trùng hạ thảo khôổn định và chất lượng cao.
<< Sửa đổi bởi: tumocdiep -- 4/12/2022 11:52:11 AM >>
|